ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Tin Tức

Ứng dụng của led module

Đăng lúc: 10-05-2016 - Đã xem: 1382


Led module không còn xa lạ trong lĩnh vực chiếu sáng, quảng cáo, tổ chức sự kiện…vì nó đáp ứng nhu cầu cơ bản của thị trường. Led module có tuổi thọ cao, độ sáng rộng, tiết kiệm năng lương chiếu sáng và không hại cho sức khỏe… Có nhiều sản phẩm có sẵn trong (1000 và 2000 lumen với mức tiêu thụ năng lượng tương ứng của 13 Watt và 26 Watt (> 74Lm / W). Các mô-đun đèn LED có chất lượng màu sắc tốt với chỉ số cung màu (CRI) của> 80 và cung cấp một sản phẩm tuổi thọ lên đến 25.000 giờ. 

Dưới đây là những ứng dụng vượt trội của led module

1. Led module dùng để trang trí nội thất

Đèn led với ánh sáng khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với không gian thiết kế nội thất. Tạo cho chủ nhân căn nhà cảm giác thoải mái, thư giãn.

 

led module trang trí nội thất

 

2. Led module trang trí cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc hiện đại

Bạn có biết rằng Chuỗi nhà hàng của Chili (gồm 827 nhà hàng) công bố kế hoạch sử dụng 125.000 bóng đèn Led , giúp tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ, khoảng 3,7 triệu USD/năm và trở thành đơn vị sử dụng Led dây dán lớn nhất tại Mỹ từ trước đến nay. Tòa nhà chọc trời Torre Agbar (Agbar tower - tháp Agbar) ở quảng trường Glòries Catalanes thuộc thành phố Barcelona, Tây Ban Nha có hệ thống chiếu sáng về đêm bao gồm 4.500 đèn Led được điều khiển bởi hệ thống máy tính tự động, cho phép chiếu sáng với hơn 40 màu sắc bằng nhiều hình thù khác nhau. Nhờ vào hiệu ứng của led module mà các tòa nhà này càng thêm lung linh, hiện đại. Không những tạo vẻ lung linh, hiện đại mà led module còn giúp tiết kiệm điện chính vì thế mà khoản chi phí lắp đặt ban đầu của led module cao hơn so với các sản phẩm khác.

 

led module trang trí tòa nhà

 

3. Led module mang nhiều màu sắc rực rỡ cho cuộc sống

 Màu sắc cụ thể có thể châm ngòi cho những cảm xúc cụ thể, thậm chí di chuyển mọi người hành động - phân tầng cho trẻ thoải mái, cửa hàng còn hoặc tham gia nhiều hơn với môi trường hơn so với ban đầu lên kế hoạch. Đối với led module 3 màu ngoài trời, màu sắc được nhúng vào trong cuộc sống của chúng ta, và mang màu sắc chúng ta hình dung cuộc sống trong không gian, chúng tôi đi qua là một phần rất lớn của những gì chúng ta tin. 

 

ứng dụng led module

Hình Dự Án
Tham Khảo