ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Dịch Vụ

Cho thuê màn hình led quảng cáo ngoài trời

Đăng lúc: 03-03-2016 - Đã xem: 7868


Màn hình led là một màn hình video được đốt sáng bao gồm màn hình led ngoài trời và trong nhà. Nhưng thường màn hình led ngoài trời được sử dụng khá phổ biến vì nó có khoảng không gian rộng đủ cho việc quảng cáo, hiện thị đầy đủ thông tin, hình ảnh cho tất cả mọi người có thể nhìn thấy. Màn hình led ngoài trời được ứng dụng khá phổ biến bởi những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt nó không phải là điều dễ dàng. Vậy cách hiệu quả và tối ưu nhất giúp tiết kiệm, giảm chi phí cho người dùng đó chính là dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời của công ty Ecom led chúng tôi.

1. Đặc điểm của màn hình led ngoài trời

Với độ sáng trên >7000cd/m2 rất thích hợp để dùng hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa, hay độ ẩm cao. độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiếu sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Khả năng hiển thị tối đa 281 tỷ màu cho phép màn hình led ngoài trời có thể hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình Tivi với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng: khả năng hiển thị hình ảnh, Video, các định dạng file thông thường máy tính có thể hiển thị được và khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera, đầu DVD, thiết bị video recoder… để hiển thị các thông tin trực tiếp lên màn hình điện tử.

Ứng dụng của màn hình led outdoor:


- Màn hình led ngoài trời được ứng dụng rất nhiều trong các sự kiện âm nhạc, sân khấu, hội nghị, giả trí..

- Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong tài chính, chứng khoán, bất động sản...

- Là phương tiện truyền thông tin cho chính phủ, cơ quan, các đảng, bộ, ngành

2. Dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời giá rẻ

Ecomled chúng tôi luôn luôn lưu tâm đến mặt chi phí của khách hàng. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời của Ecomled đã hoàn toàn đáp ứng được những mong mỏi của quý khách hàng. Ecomled sẽ tư vấn miễn phí để khách hàng chọn thuê màn hình led phù hợp nhất với chi phí tối thiểu nhất. 
Hãy liên hệ với Ecomled để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, được hướng dẫn sử dụng và lắp đặt một cách chính xác cũng như sẽ được hỗ trợ về mặt kĩ thuật trong trường hợp cần thiết.
Hình Dự Án
Tham Khảo