ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Hỗ Trợ

Giá thuê màn hình led

Đăng lúc: 17-03-2016 - Đã xem: 2697


Công ty TNHH phân phối điện tử tin học là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt bán và cho thuê màn hình led trên toàn quốc. Hệ thống màn hình led bao gồm các loại màn hình led giá rẻ có độ phân giải cao nhất trên thị trường hiện nay. Hệ thống cabinet bằng nhôm được đúc nhẹ, bền, đẹp sẽ giúp tiếp kiệm không gian và thời gian lắp đặt đồng thời hạn chế những khe hở của màn hình led so với cabinet thông thường.

Dịch vụ cho thuê màn hình led của Ecomled bao gồm cả:

Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao

Thiết kế và thi công sân khấu 3D phối cảnh sân khấu – ánh sáng – màn hình led

Cung cấp, lắp đặt màn hình led, hệ thống âm thanh ánh sáng các dự án.

Ecomled tự hào là đơn vị cho thuê màn hình led với giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường. Ecomled luôn quan tâm tới vấn đề chi phí cho khách hàng. Bởi, giá thuê màn hình led không phải là nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm và tư vấn cho khách hàng chọn thuê màn hình led giá rẻ, vừa với túi tiền.

Giá thuê màn hình led sẽ phụ thuộc vào chủng loại, kích cỡ của màn hình led mà quý khách muốn thuê. Liên hệ ngay với Ecomled chúng tôi để được hưởng những ưu đãi về mức giá thuê màn hình led tiết kiệm nhất. 

Hình Dự Án
Tham Khảo