ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Tin Tức

Ưu điểm của công nghệ LED là gì một đèn LED?

Đăng lúc: 22-02-2016 - Đã xem: 1234


Công nghệ LED

 

Công nghệ LED là một hệ thống chiếu sáng bền, khả năng thích nghi và sinh thái với mức tiêu thụ rất thấp. Trong 1990 các đèn LED màu xanh đầu tiên được sản xuất. Sản xuất đèn LED ánh sáng trắng bắt đầu ngay sau đó. Với tiến bộ tương đối gần đây, hệ thống đèn LED nổi lên như một nguồn ánh sáng cấu hình cao nhất với những triển vọng tốt nhất.

Tất cả các nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng lớn hiện cam kết công nghệ này, đó sẽ là nguồn ánh sáng chính của tương lai ..


Ưu điểm của công nghệ LED

Những lợi thế của công nghệ LED có thể được tóm tắt như sau:

•  Tiết kiệm 60% đến 90% trong tiêu thụ điện trong chiếu sáng thông thường.

•  Ánh sáng lạnh: ánh sáng phát ra không làm nóng các văn phòng hoặc phòng khác, do đó nó gián tiếp giúp giảm lượng năng lượng tiêu thụ của các đơn vị điều hòa không khí.

•  Đèn LED không yêu cầu hoặc ballast hoặc mới bắt đầu, mà còn tiêu thụ năng lượng và thường mang ra ngoài. Sử dụng công nghệ LED cho phép tiết kiệm được thực hiện về thay thế và lao động.

•  Đèn huỳnh quang truyền thống nhấp nháy liên tục, ảnh hưởng tiêu cực đến nhân viên và dẫn đến nghỉ ốm. Đèn LED bật ngay lập tức, mà không nhấp nháy.

•  Khí trong đèn huỳnh quang có chứa thủy ngân, một chất độc hại với môi trường, và các đèn phải được loại bỏ bởi một đại lý ủy quyền. Đèn LED và ống là thủy ngân.

•  Đèn huỳnh quang thông thường không được bảo vệ bởi nhà kín kết thúc với một lớp bụi trên đầu, làm giảm lumens (ít ánh sáng). Một cái gì đó tương tự xảy ra khi phản xạ trên bìa ánh sáng đang trong trạng thái nghèo sửa chữa. LED huỳnh quang không cần phản xạ trên bìa của họ và phát ra ánh sáng ở một góc chỉ 180 độ, có nghĩa là 100% của ánh sáng phát ra được sử dụng.

•  Đèn LED có tuổi thọ của 30,000 để 50,000 giờ.

•  Từ năm đầu tiên sử dụng, một ánh sáng huỳnh quang thông thường trải qua một sự giảm đáng kể trong lumens do sự suy giảm của ánh sáng. Trong những năm tiếp theo, nếu ánh sáng vẫn còn làm việc, sự mất mát của lumens thậm chí còn lớn hơn. Đèn LED trải qua không có thiệt hại đáng kể của lumens cho ít nhất 10 năm.

•  LED thích ứng dễ dàng để kết nối đã có trên thị trường, có nghĩa là bạn không cần phải thay đổi phụ kiện, phụ kiện đèn, vỏ bọc trong hầu hết các trường hợp.

•  LED là tác động nhiều hơn khả năng chịu hơn loại đèn truyền thống và ống huỳnh quang, và ít có khả năng bị hư hỏng trong quá trình cài đặt.

•  Roschi Công nghệ cung cấp một đảm bảo hai năm về đèn LED của nó, với sự thay thế miễn phí trên trang web.

•  Phạm vi của chúng tôi các sản phẩm LED cho phép chúng tôi làm việc trong một loạt lớn các ứng dụng (trong nhà, ngoài trời, chiếu sáng công nghiệp, khu vườn, chiếu sáng đường phố) với nhiều lựa chọn về màu sắc và sức mạnh.

•  Với tất cả những lợi thế này, đèn LED không chỉ cho phép tiết kiệm khổng lồ được thực hiện trên năng lượng điện và lao động và thời gian để thay thế đèn mòn. Họ cũng làm giảm lượng khí thải của CO2 vào bầu khí quyển, tránh sự ô nhiễm có thể xảy ra với thủy ngân trong đèn huỳnh quang và đèn tiết kiệm năng lượng thông thường, và cải thiện môi trường làm việc. Đèn LED là, không nghi ngờ gì, tương lai của tất cả ánh sáng.

Quý khách có thể liên hệ với Ecomled chúng tôi để trải nghiệm những ứng dụng hoàn hảo của màn hình led. Ecomled tự hào là công ty cho thuê màn hình led giá rẻ đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

 

Một đèn LED là gì?

LED là các thiết bị trạng thái rắn bán dẫn (làm cho chúng khó khăn, đáng tin cậy, lâu dài và chống rung) có thể chuyển đổi năng lượng điện trực tiếp vào ánh sáng. Các bên trong của một đèn LED là một chất bán dẫn nhỏ gói gọn trong một nhà nhựa epoxy. So với các hệ thống khác, đèn LED không có dây tóc hoặc các bộ phận cơ khí khác có khả năng phá vỡ hoặc mòn do nung chảy. LED không có giai đoạn mà họ ngừng hoạt động: họ chỉ dần dần mòn trong suốt cuộc đời của họ.

Người ta ước tính rằng khoảng 50,000 giờ quang thông của họ giảm xuống dưới 70% sản lượng ban đầu. Đó là tương đương với khoảng sáu năm sử dụng 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. An giảm lớn trong chi phí bảo trì có thể được thực hiện, như những ngọn đèn không cần phải thay thế.

Ngoài ra, trang điểm của họ cho phép họ bắt đầu ngay lập tức tại 100% cường độ ban đầu không nhấp nháy hoặc chờ đợi, không phụ thuộc vào nhiệt độ. Không giống như các hệ thống khác, họ không mặc ra vì số lần họ đang bật. Đèn LED dễ dàng để kiểm soát và có thể sản xuất hiệu ứng và cho phép giám sát năng lượng dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với các thiết bị khác.

Thiết bị đèn LED thân thiện môi trường, như họ đang không có thủy ngân, có tuổi thọ dài hơn và tiết kiệm một lượng lớn năng lượng. Đây là một điểm quan trọng cần ghi nhớ cho bất kỳ cơ sở, đặc biệt là cài đặt nào. LED cũng giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng, một yếu tố quan trọng trong các cơ sở công cộng, đặc biệt là liên quan đến giao thông.

Lịch sử của đèn LED

Việc đầu tiên thực LED có thể nhìn thấy phổ đã được phát triển trong 1962. Đèn LED hiện nay đã tiến đến một cấp độ cao như vậy mà họ đã được chọn là phương án tốt nhất để các bóng đèn sợi đốt, đèn neon và đèn huỳnh quang trong nhiều lĩnh vực. Với sự phát triển doanh nghiệp không ngừng của công nghệ LED, đèn LED được thiết lập để tiếp nhận từ các nguồn ánh sáng thông thường trong tương lai gần. Và đó cũng làm cho một tương lai hứa hẹn hơn, như sử dụng rộng rãi các đèn LED sẽ nghĩa là tiết kiệm lớn về năng lượng, chi phí và thời gian.

 

Hình Dự Án
Tham Khảo