ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Tin Tức

Sân khấu Đêm Hội Chân Dài 7 đầu tư tiền tỷ

Đăng lúc: 16-01-2015 - Đã xem: 1260


Với 5  màn hình LED hiện đại, sàn catwalk dài 40 m cùng 2.000 chỗ ngồi cho khán giả tạo nên nét hoành tráng cho khu vực biểu diễn.

Chương trình "Đêm hội chân dài 7" được chuẩn bị từ 3 tháng nay. Mong muốn đây là một cuộc lột xác đầy ngoạn mục so với những kỳ đã diễn ra, ban tổ chức không tiếc đầu tư tiền để các người mẫu được tỏa sáng trong đêm hội.

Phông sân khấu được dựng hoàn toàn bằng 5  màn hình LED lớn. Các màn hình kết nối tạo hình ảnh của những tòa nhà trọc trời, biểu tượng cho thành phố New York hoa lệ. Sân khấu sẽ nối dài tới khán giả bằng sàn catwalk dài 40 m, do đó các người mẫu sẽ phải đi một quãng đường khá dài để biểu diễn. Sàn diễn quy mô này không chỉ là nơi xuất hiện trình diễn thời trang đẹp mắt của những chân dài tên tuổi, còn là nơi thể hiện các tiết mục ca nhảy gợi nét đặc trưng của nghệ thuất nước Mỹ.

Riêng hệ thống âm thành và  màn hình LED của sân khấu Đêm hội chân dài đã lên đến con số một tỷ đồng. Việc thực hiện sân khấu và setup thiết bị kéo dài 1 tuần. Tiền thuê một khu triển lãm thương mại để dàn dựng cũng ngốn kinh phí lớn . Với chủ đề Gotham Dream, nhà tổ chức muốn cụ thể hóa giấc mơ hội nhập qua những tiếc mục mang đậm dấu ấn của thành phố NewYork . Theo đó việc dàn dựng sẽ được chú trọng để khi khách quan bước vào sân khấu có cảm giác mình đang đứng trong kinh đô thời trang của thế giới.

Bên cạnh chi phí cho sàn catwalk, nhà tổ chức còn chi một số tiền không nhỏ để mời dàn người mẫu trong nước cũng như người mẫu của 10 quốc gia khác tham gia trình diễn. Ước tính toàn bộ chi phí của Đêm hội là 7 tỷ đồng.

"Đêm hội chân dài 7" diễn ra ngày 20/5, tại TP HCM

Nguồn : vnexpress

Hình Dự Án
Tham Khảo