ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Tin Tức

Kinh nghiệm chọn mua, thuê màn hình led

Đăng lúc: 11-04-2016 - Đã xem: 1243


Hiện nay, Màn hình led xuất hiện nhiều vô kể và cũng rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực phân phối, cho thuê màn hình led. Tuy nhiên, điều nay cũng làm cho khách hàng lưu tâm trong việc chọn mua màn hình led chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng.

Ecomled đã bắt gặp rất nhiều trường hợp khách hàng trước đó chỉ vì ham rẻ, mua màn hình led ở những nhà cung cấp không rõ ràng, không uy tín, hoặc quy trình bảo hành không tốt, sản phẩm mặc lỗi… để rồi đầu tư một khoảng tiền lớn mà không đạt được mục đích như mong muốn.

 

man hinh led

 

Vì vậy, khi mua màn hình led, người tiêu dung nên chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng từ quy trình tư vấn, chọn mua màn hình led đến vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo hành màn hình led.

Ngoài ra nên chú ý những lỗi sau:

1. Sáng không đều

Do chất lượng của các nguồn không đảm bảo dẫn đến ánh sáng đi vào không đồng đều, lúc sáng lúc tối. Đây là lỗi thường gặp nhất ở màn hình led.

2. Góc nhìn quá hẹp

Màn hình led có hai loại: loại giá cao và loại giá thấp.

Màn hình led giá thấp thì chiếu sáng giống như đèn pin cá nhân, sáng nhiều nhưng góc chiếu sáng hẹp, nhìn đằng trước thì rất sáng nhưng lệch đi 20 độ thì không còn thấy sáng nữa. Lợi dụng điểm này nhiều nhà cung cấp đã tư vấn cho khách hàng chọn mua những màn led siêu sáng, rẻ tiền. Và hậu quả là đằng trước thì sáng lắm nhưng đi xa thì chẳng thấy gì.

3. Độ phân giải thấp

Màn hình led có độ phân giải thấp làm cho người xem không thể nhìn thấy thông tin, hình ảnh. Thường thì thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị trong vòng 2-5s. Do vậy, màn hình led có độ phân giải thấp sẽ không truyền tải được thông điệp hiệu quả như khách hàng mong muốn.

4. Loại sản phẩm trong nhà và ngoài trời

Chúng ta cần biết rõ tính năng sử dụng của màn hình led từng loại. Nhiều người không hiểu rõ tính năng hoạt động của chúng đã lấy màn hình led trong nhà độ sáng chừng vài trăm nit đem ra ngoài trời. Nếu ban đêm thì thấy được còn ban ngày thì chữ số nhợt nhạt và không thể nhìn rõ.

ECOMLED Rất tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biến các ý tưởng của chúng ta thành hiện thực.

Quý khách có nhu cầu mua và thuê màn hình led xin liên hệ Hotline: 091.568.5681 or 0901.355.882 (24/7) 

Hình Dự Án
Tham Khảo