ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Tin Tức

Gala Trao Giải Hoa Hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014

Đăng lúc: 30-12-2014 - Đã xem: 1265


Kỳ Thi Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ thi đã tới, các công tác chuẩn bị tốt và tham dự sự kiện này hàng năm mang lại một nền tảng sáng với sân khấu sống động với các màn hình LED, đây là sự kiện hoành tráng và sôi động và ấn tượng nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014.

 

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014 đã được tổ chức tại Istanbul. Các nền sân khấu đóng một vai trò quan trọng và cần thiết cho chương trình sáng tạo và hoàn hảo. Tổ chức sự kiện này được trình diễn với các màn hình LED sân khấu chất lượng cao. Và ECL Indoor LED là "vũ khí" quan trọng. Dưới sự xem xét đầy đủ các giai đoạn sắp xếp, bố trí và màn hình LED hiển thị hiệu ứng độc đáo, vv, chúng đã mang đến một chương trình hoàn hảo cho tất cả các khán giả tại sự kiện này đặc biệt hàng năm.

 

Thiết kế này là "ECL" series, đó là sản phẩm hot và thuận lợi cho các sự kiện hoành tráng yêu cầu caoVà dòng ECL Indoor LED là điển hình nhất vì tỷ lệ tương phản cao, tủ trọng lượng mỏng và nhẹ, thiết kế nội tiếng ồn với SMD đen dẫn đèn vv, nơi thu hút nhất của các đơn vị cho thuê, họ sử dụng màn hình LED cho các cuộc họp này ứng dụng cao cấp, các buổi hòa nhạc, hội nghị, các sản phẩm mới và các giai đoạn cũng không sáng sủa như Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ. Dựa trên màn hình hiển thị LED thông minh này, khán giả có thể cảm nhận được tác dụng tuyệt vời thêm vào không gian trong nhà hạn chế để đạt được những hiệu quả cao nhất.

 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm phân phối cũng như dịch vụ cho thê màn hình LED sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, liên hệ ECOMLED chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất.

Hình Dự Án
Tham Khảo